ReadyPlanet.com


y8


 y8 เป็นผู้เผยแพร่เกมและก็ผู้พัฒนาเกม แพลตฟอร์ม Y8 เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีผู้เล่น 30 ล้านคนและก็กำลังเติบโต พีจี สล็อต ออนไลน์กับพวกเราได้ทุกที่ทุกๆเมื่อนิยมได้เงินจริงผู้ตั้งกระทู้ y8 (pimpi5588-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-24 19:54:12


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4376043)

 หนังใหม่2022 ATHENA อเธน่า 2022 หนแรกที่คนเขียนได้มองเห็นแบบอย่างภาพยนตร์ประเด็นนี้ ถึงกับจำต้องตลึง! ในไอเดียการสร้างรฉากที่ดูอย่างกับว่าเป็นการก่ออลหม่านสุดวิจิตรตระการตา ผู้คนถูกแบ่งเป็นสองฝั่งระหว่างกลุ่มของผู้คนที่เป็นพลเมืองปกติ กับกรุ๊ปตำรวจในชุดแต่งกายที่เผชิญหน้ากันท่ามกึ่งกลางดอกไม้เพลิงไฟที่ว่ายน้ำไปๆมาๆกลางอากาศ สุดท้ายก็ได้ทราบเมื่อแบบอย่างจบลงว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ชื่อ Athena ของผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศส Romain Gavras ที่ได้เข้าไปยลโฉมคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส (Venice Film Festival) ก่อนหน้าที่ผ่านมา ภายหลังที่พวกเรามองเห็นพลังทางด้านการเมืองและก็อะดรีนาลีนที่ประเทศฝรั่งเศสใน Les Misérable (2019) ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว ตอนนี้ด้วยการดูดซึมพอร์ตจาก Netflix ก็ได้พาคุณไปสัมผัสกับสเกลที่บางทีอาจจะเล็กมากยิ่งกว่านั้น แม้กระนั้นมันก็ทำให้ท่านตลึงในงานภาพและก็แทบไม่ว่างให้พักหายใจเลย

 
Athena มีเรื่องมีราวราวที่ครอบคลุมเกี่ยวกับลัทธิเชื้อชาติ ความไม่ทัดเทียม รวมทั้งความร้ายแรงของตำรวจ ที่ได้สร้างความเสียหายให้กับชาวชุมชนแห่งหนึ่งในประเทศฝรั่งเศส เรื่องราวจะจุดโฟกัสและก็ติดตามเหล่าญาติพี่น้องเชื้อสายแอลจีเรียที่อยู่สำหรับเพื่อการเคหะอเธน่าของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นชุมชนที่มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน จากการถึงแก่กรรมของเด็กผู้ชายวัย 13 ปีที่ชื่อ Idir ที่เช้าใจกันว่าเขาถูกตำรวจกรุ๊ปหนึ่งฆ่าตาย จากหลักฐานที่มองเห็นในคลิปวิดีโอไวรัล สิ่งนี้ก็เลยทำให้พี่ชายของเขาทั้งยังสามคน ก็เลยอยู่ไม่สุข ไม่ว่าจะเป็น Abdel (เล่นบทโดย Dali Benssalah) ผู้เป็นวีรบุรุษที่กองทัพที่ได้รับเหรียญรางวัลมามาก Moktar (สวมบทบาทโดย Ouassini Embarek) ผู้เป็นอันธพาลค้ายารายสำคัญ แล้วก็ Karim (สวมบทโดย Sami Slimane) คนภายในเขตแดนที่แค้นเคืองต่อการฆ่าในเชิงดูถูกเชื้อชาติต่อน้องชายของเขา รวมทั้งเรื่องราวมันก็เลยปะทุขึ้นอย่างเร็ว
ผู้แสดงความคิดเห็น เว็บหนัง037free (m69421725-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2022-09-25 10:14:45[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.